Hướng dẫn tập luyện Yoga, Thể dục thẩm mỹ Aerobic đơn giản nhưng hiệu quả. Bài viết được biên soạn và sưu tầm từ các nguồn trên Internet.

LightBlog

Tin mới

Thứ Hai, 9 tháng 11, 2020

AEROBIC THIẾU NHI GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN MỌI MẶT

AEROBIC thiếu nhi là gì?

Aerobic thiếu nhi là một môn thể thao nhịp điệu, với sự kết hợp giữa các điệu nhảy và âm nhạc được thiết kế dành riêng cho các em thiếu nhi nhỏ tuổi.

Các bé sẽ được sự hướng dẫn của giáo viên để thực hiện các động tác nhảy múa giúp cải thiện hệ tim mạch, hô hấp, phát triển cơ bắp, xương và tăng cường khả năng nhận thức, tự tin và giúp trẻ sáng tạo hơn.Vì sao nên cho trẻ tham gia Aerobic thiếu nhi.

Cơ thể trẻ, đặc biệt là lứa tuổi thiếu nhi từ 3 đến 12 tuổi cần vận động và vui chơi nhiều để giúp trẻ ngày một phát triển. Việc cho bé tham gia một công đồng hay nhóm nhỏ như tham gia lớp tập Aerobic sẽ giúp bé vừa có thể lèn luyện sức khỏe vừa tạo cho bé một sân chơi bổ ích để bé có thể hòa đồng với xã hội cũng như giúp trẻ trải nghiệm nhiều điều mới mẻ hơn.

Các lớp Aerobic luôn khuyến khích các bé vận động hết toàn bộ cơ thể nên có thể giúp trẻ giảm nguy cơ béo phì, giúp bé có một cơ thể nhanh nhẹn, săn chắc và đề phòng được nhiều loại bệnh.

Đặc biệt, đối với những trẻ có tính cách nhút nhát khi tham gia những buổi tập Aerobic sẽ giúp các bé hòa đồng, tự tin giao tiếp với các bé khác trong nhóm. Cũng như giúp trẻ tập làm quen với công đồng xã hôi bên ngoài nhiều hơn.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét