Hướng dẫn tập luyện Yoga, Thể dục thẩm mỹ Aerobic đơn giản nhưng hiệu quả. Bài viết được biên soạn và sưu tầm từ các nguồn trên Internet.

LightBlog

Tin mới

Thứ Sáu, 14 tháng 12, 2018

Những dụng cụ tập thể hình có giá dưới 3 triệu hiện nay


Việc tập thể hình hay tập gym để rèn luyện sức khỏe cũng như để giúp cho người tập có được một thân hình đẹp dần trở thành xu hướng hiện nay của giới trẻ. Bởi việc tập luyện những bộ môn này ngoài giúp người tập có được thân hình đẹp lại có thể cho họ có được sức khỏe tốt. Nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian cũng như điều kiện kinh phí để có thể đến các trung tâm thể hình hàng ngày được chính vì thế đã có rất nhiều người và các gia đình đã lựa chọn cách mua cho mình những bộ dụng cụ tập thể hình để có thể tự chủ động được thời gian tập luyện tại nhà. Nhưng không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để mua cho mình những bộ dụng cụ cao cấp đắt tiền nên ở trong bài viết dưới đây Thể Thao Kim Thành xin giới thiệu cho bạn đọc giả biết một số bộ dụng cụ có giá rẻ dưới 3 triệu để mọi người có thể tham khảo lựa chọn cho mình.

Bộ giàn tạ đa năng cho gia đình


bộ giàn tạ đa năng
sử dụng giàn tạ đa năng cho gia đình


Hiện nay dụng cụ được mọi người sử dụng nhiều nhất tại các trung tập đấy chính là các giàn tạ đa năng, bởi những bộ giàn tạ này chúng được tích hợp thêm nhiều chức năng khác nhau có thể giúp bạn tập luyện nhiều bài tập, nhiều động tác để bạn có thể tập đa dạng hơn, hiện nay Kim Thành cung cấp các giàn tạ đa năng sử dụng cho gia đình mới mức giá rất rẻ bạn chỉ cần 2.500.000 là đã sở hữu cho mình một bộ giàn tạ đa năng với 60 kg tạ để có thể tập luyện. Ưu điểm của bộ giàn tạ này là giá rẻ tiết kiệm diện tích sử dụng cũng như vẫn đảm bảo các chức năng như những bộ giàn tạ đắt tiền tại các trung tâm.

Ghế cong tập bụng


ghế cong tập bụng tại nhà


Tập cơ bụng là điều mà rất nhiều người quan tâm đến kể cả nam và nữ giới. Chính vì thế mà nhu cầu sở hữu một dụng cụ tập cơ bụng tại nhà của mọi người rất lớn. Và những chiếc ghế cong tập cơ bụng là sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn. Với mức giá chỉ dưới 500 nghìn đồng bạn đã sở hữu ngay cho mình một chiếc ghế cong chất lượng với đủ các chức năng của những chiếc máy tập cơ bụng tại các trung tâm. Việc sử dụng ghế cong còn giúp bạn tiết kiệm được không gian ngôi nhà mình.

Xà đơn


xà đơn gắn cửa


Xà đơn cũng là một trong những dụng cụ khá cần thiết đối với những người tập luyện thể hình. Việc tập xà đơn có tác dụng đến các nhóm cơ ngực và cơ bắp tay của bạn giúp bạn có được ngực nở nang cũng như có cánh tay săn chắc khỏe mạnh. Giá của mỗi chiếc xà đơn lắp tại cửa chỉ giao động từ 200 – 300 nghìn.

Tạ tay


tạ tay lắp ráp


Tạ tay là dụng cụ rất phổ biến hiện nay và cũng là dụng cụ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay đặc biệt là một bộ tạ tay có giá thành rất rẻ dưới 1 triệu đồng đối với những bộ tạ gang có thể tự tháo lắp hoặc chỉ 2 đến 300 nghìn đồng đối với quả tạ tay bình thường, giá của những quả tạ này phụ thuộc và số lượng cũng như trọng lượng bạn muốn sử dụng.
Trên đây Thể Thao Kim Thành đã giới thiệu cho bạn đọc được biết một số dụng cụ tập cho gia đình có giá dưới 3 triệu đồng để bạn có thể tham khảo mà mua về để sử dụng. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ có được những dụng cụ tốt nhất để tập luyện tại nhà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét