Hướng dẫn tập luyện Yoga, Thể dục thẩm mỹ Aerobic đơn giản nhưng hiệu quả. Bài viết được biên soạn và sưu tầm từ các nguồn trên Internet.

LightBlog

Tin mới

Thứ Ba, 13 tháng 11, 2018

Một số bài tập tạ tay giúp bạn nữ có đôi tay thon thả,săn chắc hơn


Ngày nay nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ rất cao nhưng không phải ai cũng có được một thân hình đẹp đặc biệt là ở vùng cánh tay. Hiện nay có rất nhiều phụ nữ có cánh tay không được thon thả hay nói cách khác là bắp tay to nhiều mỡ, điều này khiến cho các chị em phụ nữ cảm thấy mất tự tin khi ra ngoài chơi hay gặp gỡ bạn bè. Nên hiện nay nhu cầu có một cánh tay thon gọn rất lớn. hiện nay đa số các chị em tìm đến những phương pháp tập luyện thể dục thể thao hay tập gym để có được cánh tay thon gọn nhất. nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn được những bài tập thích hợp và có thể mang lại được hiệu quả nhanh chóng chính vì vậy ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số bài tập với tay để có được một cánh tay thon gọn như ý muốn để bạn tham khảo nhé.

tập với tạ tay


Nguyên nhân gây ra mỡ tay

Để việc tập luyện có hiệu quả cao nhất thì bạn cần phải nguyên nhân gây ra mỡ tay là do đâu. Thường mỡ tay là do sự tích tụ mỡ thừa trong thời gian giài xung quanh vùng cánh tay vì vậy việc giảm mỡ vùng cánh tay cũng khá khó và mất nhiều thời gian.
Một phần khác nữa cũng tác động đên lượng mỡ cánh tay nhiều đó chính là do tuổi tác cũng là nguyên nhân gây ra mỡ tay. Do ít vận động lên lượng mỡ tích tụ ở cánh tay ngày càng nhiều.

Bài tập chống đẩy giúp giảm mỡ thừa cánh tay

Bài tập đầu tiên mà chúng tôi khuyên bạn nên luyện tập đó chính là bài tập chống đẩy. Với bài tập chống đẩy này thì bạn cơ tay và bắp tay của bạn được vận động nhiều nhất nên sẽ tiêu hao một lượng calo lớn vùng cánh tay việc bạn tập luyện bộ môn này thường xuyên sẽ giúp bạn giảm mỡ cánh tay nhanh chóng.
Ngoài ra bài tập chống đẩy còn có thể giúp bạn giảm cân tổng thể nhanh chóng giúp vòng 2 của bạn trở nên thon thả hơn.

động tác chống đẩy

Bài tập Dumbbell Overhead Extension.

Bài tập tiêp theo bạn nên tập đó chính là Dumbbell Overhead Extension đây là bài tập tay riêng cho nữ. bạn sử dụng thêm dụng cụ tạ tay đơn. Các bước thực hiện như sau:
Bạn bắt đầu bằng tư thế đứng thẳng người hai chân giang rộng bằng vai sau đó 2 tay bạn cầm 2 quả tạ tay đơn bạn dùng lực duỗi thẳng tay qua đầu saocho 2 tay song song nhau  và giữ 1 giây khi đưa tạ lên vị trí cao nhất.
- Từ từ đưa tạ trở về vị trí bắt đầu và lặp lại động tác để tiếp tục thực hiện bài tập này.

Chống đẩy trên tường giúp sặn chắc bắp tay, phát triển ngực

Với những cô nàng công sở bận rộn. Dành ra khoảng 15′ mỗi buổi nghỉ trưa để thực hiện động tác này thật không quá khó khăn.

động tác chống đẩy

Xem thêm: thảm tập yoga

Chống đẩy ngược

Với những ai cần muốn có cơ bắp tay săn chắc hơn 1 chút có thể áp dụng bài chống đẩy ngược. Cách thực hiện bài tập này:
– Kê 1 chiếc ghế không trơn, xoay người như đang ngồi trên ghế.
– Hai bàn tay đặt xuống ghế, ngón tay xoay về phía cơ thể. Hai chân thẳng sau đó từ từ hạ người xuống. Cho đến khi mông chạm sàn rồi lại nâng người lên ngang ghế nhờ việc di chuyển căng cánh tay và chùn cánh tay. Bài tập này sẽ rất hiệu quả cho giảm mỡ bắp tay nhanh đồng thời tạo cơ tay săn chắc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét