Hướng dẫn tập luyện Yoga, Thể dục thẩm mỹ Aerobic đơn giản nhưng hiệu quả. Bài viết được biên soạn và sưu tầm từ các nguồn trên Internet.

LightBlog

Tin mới

Thứ Tư, 12 tháng 9, 2018

Mua thảm tập yoga tốt nhất, giá rẻ nhất ở đâu?


Hiện nay rất nhiều người tìm đến bộ môn thể thao yoga để tập luyện để có sức khỏe tốt cũng như để có thể có được thân hình đẹp. Bước vào tập bộ môn yoga này thì đa số các bạn đều có 1 câu hỏi giống nhau đó là mua thảm yoga tốt nhất, giá rẻ nhất ở đâu?... điều này thật khó để có thể giải đáp được thắc mắc này nếu các bạn ý khi chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc không biết tìm hiểu ở các nguồn mở như google, mạng xã hội... ngoài ra trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều thương hiệu thảm tập yoga khiến cho người tiêu dùng cũng rất khó lựa chọn được loại nào tốt nhất cũng như mua ở đâu để có giá thành rẻ nhất.
Thảm tập yoga là một trong những dụng cụ hỗ trợ đắc lực và cần thiết nhất. chúng quyết định có thành công hay không của các bài tập yoga để có thể mang lại cho bạn những gì bạn muốn, ngoài ra sử sụng thảm tập yoga còn có thể giúp bạn bảo vệ bạn an toàn khỏi các chấn thương ngoài mong muốn khi các khớp, da... tiếp xúc với nền sàn hay các không gian tập luyện khác.

thảm tập yoga


Nên mua thảm tập yoga ở đâu tốt nhất

Hiện nay trên thị trường dụng cụ thể thao đang có rất nhiều cơ sở phân phối và bán các loại thảm tập yoga với đủ các loại mẫu mã cũng như thương hiệu. sản phẩm đầy đủ các thương hiệu lớn trên thế giới như adidas, Reebok, Liforme, Pido... nhưng đa số toàn các cửa hàng là lấy lại từ các đại lý cấp 1 và bán lại cho khách hàng nên thường giá thành của các sản phẩm này thường bị đội giá nên rất cao so với giá trị thật của chúng nếu như bạn mua tại các đại lý chuyên cung cấp các loại thảm tập yoga chất lượng.
Điều bạn cần tìm hiểu đầu tiên ở đây là tìm lấy cho mình 1 cơ sở đại lý cấp 1 chuyên bán các dụng cụ tập yoga ở Việt Nam - thường thường chỉ có tại 2 thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh hiện nay trên thị trường dụng cụ thể thao hiện nay thì Thể Thao Kim Thành đang là đơn vị đại lý cấp 1 được phân phối các loại dụng cụ hỗ trợ yoga tốt nhất trên toàn quốc – Thể Thao Kim Thành chuyên bán dụng cụ tập yoga chất lượng và uy tín nhất Việt Nam. Đến với Thể Thao Kim Thành bạn sẽ mua được những chiếc thảm tập yoga có chất lượng tốt nhất cũng như có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

thảm tập yoga cao cấp


Loại thảm tập yoga loại nào tốt nhất hiện nay

Tùy vào mục đích tập luyện của các bạn là gì mà bạn nên lựa chọn các loại thảm tập yoga khác nhau để cho phù hợp với bản thân, mình sẽ chia làm 2 tầm chất lượng thảm tập để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với mục đích lựa chọn của bạn.
Thảm tập yoga tầm trung chúng được cấu tạo với chất liệu TPE hay còn gọi thảm tập yoga TPE loại thảm yoga khá phù hợp với các bạn mới tập bộ môn này hoặc tập trong thời gian gần đây, đồ dày khá cao mà lại khối lượng nhẹ giúp bạn có thể mang đi được khắp mọi nơi.
Thảm tập yoga khá - cao cấp với chất liệu cấu tạo chủ đạo là cao su non từ cây cao su tự nhiên đây là phân khúc thảm yoga cao cấp nhất hiện nay thường của các thương hiệu lớn như Adidas, Reebok, Pido, Liforme... thường sẽ phù hợp với những bạn có nhu cầu tập luyện lâu dài và hướng đến những bài tập khó và chuyên sâu.

dụng cụ tập yoga


Giá thành thảm tập yoga trên thị trường hiện nay

Giá thảm tập yoga trên thị trường hiện nay rất đa dạng. giá của chúng  thì còn tùy vào từng sản phẩm cũng như thương hiệu của loại thảm tập đó là loại nào. Thể Thao Kim Thành sẽ đánh giá chung chung theo 2 loại thảm yoga phía trên nhé.
Giá thảm yoga TPE tầm trung  phù hợp với những người có thu nhập trung bình – thấp chỉ từ 300 - 350k, bao gồm 2 loại tiêu biểu sau thảm tập yoga tpe 6mm, thảm tập yoga tpe 8mm. Ngoài ra có 1 số thảm yoga TPE giá từ 500k - 990k các thương hiệu như adidas, Reebok, Pido được nhiều người sử dụng vì chất lượng của chúng cũng đảm bảo.
Còn đối với những loại thảm tập có cấu tạo từ cao su tự nhiên thì giá của chúng từ 1tr - 3 triệu bởi chất liệu này cao cấp và khá vượt trội thường có các loại như Pido, Adidas, Reebok, Liforme...
Hi vọng qua những chia sẻ trên đây của Thể Thao Kim Thành có thể giúp ích cho các bạn được kiến thức đúng chuẩn để chọn mua thảm tập yoga nó phù hợp với bản thân mình nhất và với giá thành rẻ nhất. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm nữa về loại dụng cụ hỗ trợ này thì bạn có thể truy cập website: thethaokimthanh.vn để đọc và tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét