Hướng dẫn tập luyện Yoga, Thể dục thẩm mỹ Aerobic đơn giản nhưng hiệu quả. Bài viết được biên soạn và sưu tầm từ các nguồn trên Internet.

LightBlog

Tin mới

Thứ Tư, 2 tháng 5, 2018

Tập luyện xà đơn giúp bạn phát triển cơ nào?

Tập luyện xà đơn giúp bạn phát triển cơ nào?

Tập luyện xà đơn đa năng luôn là môn thể thao giúp bạn tăng cường thể lực cũng như chiều cao để phát triên cơ bắp một cách tốt nhất mang lại lợi ích cho người tập mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

Nếu bạn tập luyện với chiếc xà đơn thì bạn cần lên cho mình kế hoạch tự tập luyện sao cho hiệu quả nhất cũng như các bài tập sao cho mang lại hiệu quả tốt nhất. Điều đó rất quan trọng để thích hợp với từng mục đích của bạn.


Bài tập hít xà là một trong những bài tập cơ bản mà hầu như đã trở nên khá phổ biến với tất cả mọi người. Bài tập này có tác dụng khá lớn đến cơ vai và bụng của bạn, phù hợp với những bạn có chiều cao dưới 25 tuổi.

Bài tập này khá đơn giản bạn chỉ cần dùng lực của tay để kéo thả cơ thể một cách nhanh chóng mà an toàn nhất. Khi tập luyện bạn cần phải thả người xuống để thẳng 2 tay hết cỡ.


Bài tập gập bụng giúp rèn luyện cơ bụng một cách tốt nhất mà được nhiều các bạn trẻ khá yêu thích hiện nay.

Nếu như các bạn có nhu cầu tìm mua xà đơn đa năng hoặc máy tập cơ bụng giá rẻ thì hãy liên hệ với Thể Thao Kim Thành nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét