Hướng dẫn tập luyện Yoga, Thể dục thẩm mỹ Aerobic đơn giản nhưng hiệu quả. Bài viết được biên soạn và sưu tầm từ các nguồn trên Internet.

LightBlog

Tin mới

Thứ Năm, 3 tháng 5, 2018

Những chấn thương dễ gặp khi tập luyện với xà đơn bạn cần tránh

Những chấn thương dễ gặp khi tập luyện với xà đơn bạn cần tránh

Tập luyện xà đơn sẽ giúp các bạn có được một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc mang đến hiệu quả khi tập luyện. Nhưng thực tế không ít trường hợp các bạn phải gặp khá nhiều chấn thương trong quá trình rèn luyện.

Đối với những người quen thì việc tập xà đơn treo tường không giúp cho cơ ngực cơ tay phát triển mà nếu họ áp dụng không đúng cách sẽ làm bạn bị chấn thường từ nhẹ đến nặng.


Nếu lúc tập luyện xà đơn mà bạn không cảm thấy thoải mái nhăn nhó sẽ làm mình cảm thấy vô cùng bị áp lực sẽ dễ dàng xảy ra tình trạng căng cơ sẽ làm bạn trở nên khó chịu lúc tập luyện.

Lời khuyên cho các bạn tập hít xà đơn giản trong khoảng một thời gian đầu và thực hiện đến khi nào thành thục thì thôi. Bạn nên cố gắng để kích thích năng lượng, phương pháp hít thở hợp lý để tập trung thực hiện các bài tập trên xà một cách hợp lý.


Bạn nên dẹp bỏ những căng thẳng ở trong đầu để tránh những chấn thương lúc tập luyện. 

Điểm đặc biệt bạn cần lưu ý là nên để cổ ở một ví trí cố định trong một thời gian dài và giữ tư thể đầu và cổ ra phía trước và thực hiện một cách cẩn thận. Nếu bạn đang không để tư thế hướng đầu về phía trước thì nên sửa nó lại ngay nhé.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua những loại xà đơn chất lượng thì hãy tìm đến với Thể Thao Kim Thành nhé. Ngoài ra đây cũng là đơn vị chuyên cung cấp máy tập cơ bụng chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét