Hướng dẫn tập luyện Yoga, Thể dục thẩm mỹ Aerobic đơn giản nhưng hiệu quả. Bài viết được biên soạn và sưu tầm từ các nguồn trên Internet.

LightBlog

Tin mới

Thứ Hai, 19 tháng 3, 2018

Những cải tiến của máy tập cơ bụng đa năng Six Pack Care 2018

Những cải tiến của máy tập cơ bụng đa năng Six Pack Care 2018

Máy tập cơ bụng đa năng Six pack Care luôn là dòng máy được nhiều người quan tập và được sử dụng nhiều nhất tại nhà trong các tập gym.

Bước sang 2018 Six Pack Care lại càng được cải tiến để hoàn thiện giúp cho người tập cảm thấy thoải mái hơn. Các bạn cùng xem qua một số điểm cải tiến của máy tập này nhé.

Máy tập cơ bụng tổng hợp Six Pack Care thiết kế đẹp và chắc chắn

- Trước tiên điểm nổi bật của dòng 2018 so với các phiên bản trước đó là bộ khung được thiết kế cực kì chắc chắn, các bộ phận trên đó đều có thể dễ dàng tự tháo rời ra và có thể gắn kết với nhau.

- Một sự cải tiến nữa là máy được thiết kế thêm các bộ phận hỗ trợ tối đa cho để bạn tập vùng eo được gắn sau máy rất thuận tiện cho việc rèn luyện để có thể mang đến cho bạn 1 vùng eo thon gọn.

Cấu tạo chi tiết của máy tập cơ bụng tổng hợp Six Pack Care 2018

- Đặc biệt máy còn được trang bị thêm một chiếc đồng hồ để theo dõi quá trình tâp luyện của bạn, đây là một điểm mới mà được nhiều người đánh giá cao bởi các bạn có thể dễ dàng điều chinh sao cho phù hợp với cơ thể đảm bảo trạng thái tốt nhất.

- Máy tập cơ bụng Six Pack Care 2018 nay được thiết kế thêm để bạn có thể tập cơ bụng và cơ tay hiệu quả đa dạng với nhiều bài tập để các bạn có thể dễ dàng chọn lựa.
Máy tập cơ bụng tổng hợp Six Pack Care thiết kế đẹp và chắc chắn

Với những cải tiến trên có thể dòng máy New Six Pack Care 2018 sẽ trở thành dòng máy được nhiều người sử dụng và yêu thích nhất. Bởi sự đơn giản và thuận tiện cho người tập. Người tập có thể dễ dàng lựa chọn những bài tập để phù hợp cho mình nhất, giúp có thể giảm được lựa mỡ thừa, có được vòng hai thon gọn và săn chắc.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy tập cơ bụng New Six Pack Care 2018 chính hãng với giá ưu đãi thì hãy liên hệ với Thể thao Kim Thành nhé


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét