Hướng dẫn tập luyện Yoga, Thể dục thẩm mỹ Aerobic đơn giản nhưng hiệu quả. Bài viết được biên soạn và sưu tầm từ các nguồn trên Internet.

LightBlog

Tin mới

Thứ Năm, 15 tháng 3, 2018

Bí quyết chọn mua máy tập cơ bụng tại nhà phù hợp

Bí quyết chọn mua máy tập cơ bụng tại nhà phù hợp


Có phải bạn là người làm việc quá nhiều với máy tính nên có thời gian vận động cơ thể? Hay bạn là người thường xuyên ăn vặt, hoặc tham gia các buổi tiệc tùng ?

Bạn đang trogn tình trạng thừa mỡ bụng, thừa cân dẫn đến tự ti về ngoại hình thì hãy tìm ngay đến máy tập cơ bụng tại nhà để lấy lại vóc dáng thon gọn của mình nhé.

Nếu bạn thắc mắc chưa biết nên lựa chọn loại máy tập cơ bụng tại nhà như thế nào cho hiệu quả thì hãy đọc ngay bài viết này nhé.

- Bạn cần biết máy tập cơ bụng là dụng cụ chuyên tập cho các cơ ở vòng 2, phù hợp với những người bị mỡ bụng nhiều, giúp người tập lấy lại vóc dáng thon gọn.


- Các loại máy đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó là máy tập cơ bụng đa năng Six pack Care, máy tập AB..

- Máy tập cơ bụng đa năng ngoài giúp bạn tập cơ bụng còn có thể kết hợp tập thêm các nhóm cơ như: đùi, lưng, cổ, tay. Vì có nhiều bài tập kết hợp nên khá được ưa chuộng.

- Máy tập cơ bụng AB có nguyên lý hoạt động của bánh xe khá đơn giản và dễ tập, tuy nhiên loại máy tập này phù hợp với các bạn nam hơn vì nó khá tốn sức, các bạn nữ thì sẽ khó khăn điều khiển bánh xe.


- Bên cạnh đó, còn khá nhiều dụng cụ tập cơ bụng tại nhà khác khá hiệu quả. Nếu bạn cần tư vấn thêm hay cần mua những loại máy tập cơ bụng giá rẻ thì hãy đến với cửa hàng Thể Thao Kim THành.

Đây là địa chi uy tín và đang tin cậy có hai chi nhánh ở Hà Nội và Tp hồ Chí Minh và sẵn sàng chuyển hàng cho bạn trên toàn quốc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét