Hướng dẫn tập luyện Yoga, Thể dục thẩm mỹ Aerobic đơn giản nhưng hiệu quả. Bài viết được biên soạn và sưu tầm từ các nguồn trên Internet.

LightBlog

Tin mới

Thứ Ba, 20 tháng 3, 2018

3 loại con lăn tập cơ bụng để tập luyện hiệu quả nhất hiện nay

3 loại con lăn tập cơ bụng để tập luyện hiệu quả nhất hiện nay

Những con lăn tập bụng chính những dòng sản phẩm nhỏ gọn được nhiều người yêu thích và sử dụng nhiều nhất để cho các bạn có được cơ bụng săn chắc hơn.

Sản phẩm này có cấu tạo khá đơn giản nó chỉ cần có bánh xe và tay cầm hai bên, ngoài ra còn có lò xo để trợ lực mạnh mẽ cho người tập.

Dưới đây là 3 loại máy tập cơ bụng đa năng mà bạn nên xem qua để tham khảo.

1. Con lăn tập bụng AB Wheel


- Con lăn AB Wheel là sản phẩm không sử dụng lò xo trợ lực, nên sử dụng hoàn toàn là sức người để giãn và thu người lại và hiệu quả hơn.

- Sản phẩm này chỉ phù hợp với người tập lâu năm còn đối với người mới tập thì sẽ hơi vất vả lúc đầu sẽ bị quá sức, nếu không giữ được sự thăng bằng rất dễ bị chấn thương.

>> Những cải tiến của máy tập cơ bụng đa năng Six Pack Care 2018

2.  Con lăn tập bụng AB Slimmer


- Đây giống như mẫu kiềng 3 chân có thể giúp giữ vững khi tập. Do đó khi tập luyện với AB Slimmer khá chắc chắn và an toàn.

- Sản phẩm này cũng không có lò xo trợ lực nên bạn hãy tập luyện 1 thời gian ngắn rồi sau đó nâng dần khối lượng dần tốt.


3. Con lăn tập bụng AB Gym Roller

- Dòng máy Gym Roller có thiết kế khá đẹp mắt nhưng rất bền. Sản phẩm này cũng không có lò xo đàn hồi để nâng cao hiệu quả tập luyện.

- Con lăn thấy nhỏ gọn có thể giúp bạn có thể dễ dàng mang đi tập luyện ở bất kì đâu.

Nếu bạn cần mua máy tập cơ bụng chính hãng thì hãy đến với Thể Thao Kim Thành nhé. Với hai 2 cơ sở ở Hà Nội, TpHCM chúng tôi có thể giao hàng và vận chuyển đến tận nơi trên toàn quốc.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét