Hướng dẫn tập luyện Yoga, Thể dục thẩm mỹ Aerobic đơn giản nhưng hiệu quả. Bài viết được biên soạn và sưu tầm từ các nguồn trên Internet.

LightBlog

Tin mới

Thứ Sáu, 29 tháng 12, 2017

Tập yoga tại nhà cho đùi thon như Ngọc Trinh

Bạn là người đùi to, muốn đùi thon và dáng mảnh như Ngọc Trinh. Hãy tập yoga ngày hôm nay để đùi bạn thon nhỏ

Thể Thao Kim Thành là cơ sở chuyên cung cấp các dụng thảm tập yoga, khăn trải thảm tập yoga giá rẻ, chất lượng. Nếu bạn đang phân vân và muốn mua cho mình 1 thảm tập yoga để tập thì Thể Thao Kim Thành chính là địa chỉ tin cậy cho bạn cả về giả cả cũng như chất lượng thảm.

Tập yoga để đùi thon hiệu quả đó là cách đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay, các bài tập yoga khá đơn giản mà lại mang lại hiệu quả rất tốt. Đùi bạn bị to do đi lại nhiều, hay phải đứng và gặp nhiều trở ngại khi mặc quần bó hay váy ra đường. Hãy xem bài tập yoga ngay dười đây để tập luyện và thấy được hiệu quả nhanh nhất.

3 bài tập yoga cho đùi và bụng giảm mỡ hiệu quả

Bài 1. Bài tập giảm mỡ đùi mỡ bụng hiệu quả 

Công dụng: Động tác này là động tác bạn tạo dáng cơ thể thành hình cánh cung. Khi đó các cơ tay, chân, bụng sẽ được kéo căng vừa phải và giúp tạo độ săn chắc cho những khu vực này. Động tác cạnh cung giúp cơ thể bạn linh hoạt, dẻo dai, thể lực tăng lên đáng kể. Và giảm béo vùng bụng và đùi hiệu quả.

Bài tập giảm mỡ đùi mỡ bụng hiệu quả

Bài tập giảm mỡ đùi mỡ bụng hiệu quả

Thực hiện:

– Nằm thẳng, úp mặt xuống thảm yoga và co chân sao cho gót chân chạm mông.

– Thong thả đưa tay ra sau lưng, nắm lấy bàn chân và ép người cong ngược. Giữ tư thế này trong khoảng 1 – 2 phút.

– Sau đó nghỉ khoảng 30 giây và tiếp tục thực hiện động tác lại động tác ban đầu để đạt hiệu quả giảm béo bụng và đùi tốt nhất.

Bài 2. Động tác yoga rắn hổ mang

Công dụng: Làm giảm mỡ bụng và mỡ đùi hiệu quả. Bài tập này ngoài thảm tập yoga, bạn nên dùng thêm khăn trải thảm tập yoga để có thể đảm bảo động tác được an toàn và không bị ngã.

Động tác yoga rắn hổ mang


Động tác yoga rắn hổ mang

Thực hiện:

– Nằm úp trên thảm tập yoga, đặt bàn chân thẳng theo mặt đất. Đặt 2 tay co về phía nách của bạn, các ngon tay cách xa nhau.

– Hít vào, nhấn chân và hông xuống. Dùng sức từ 2 cánh tay từ từ nâng đầu và cổ cao lên.

– Đẩy vai cảu bạn xuống và kéo căng thân trên theo chiều dài của cột sống.

– Mắt ngước lên, hạ thấp bả vai xuống.

– Thở ra, từ từ hạ thân xuống sàn, thư giãn với tư thế nằm sấp.

– Thư giãn và giữ tư thế này trong vòng 2 – 3 phút sau đó lại làm lại từ đầu,

Dành 20 – 30 phút mỗi ngày để thực hiện đông tác này để cơ thể khỏe mạnh đủ năng lượng cho một ngày làm việc và giảm béo bụng và đùi hiệu quả.

Bài 3. Động tác dáng thuyền

Công dụng: Giúp giảm mỡ đùi hiệu quả nhanh chóng. Ngoài ra, còn giúp cải thiện chức năng tiêu hóa, tiêu hoa mỡ bụng, tăng sức mạnh cho cơ bụng. Giúp cơ thể bạn dẻo dai và cân đối.

Động tác dáng thuyền

Động tác dáng thuyền

Thực hiện:

– Nằm ngửa trên thảm tập yoga, hai tay đặc thẳng 2 bên người, duỗi thẳng hai chân, gót chân khép lại, đầu ngón chân căng.

– Tập trung ý thức vào vùng bụng, bụng chân của bạn, hít sâu, đồng thời hai chân nâng lên một góc 45 độ, giữ nhịp thở tự nhiên.

– Tâm trạng khi tập của bạn phải thật thoải mái, và giữ tư thế đó trong khoảng 8 -10 giây, sau đó quay trở lại tư thế ban đầu.
Chính vì vậy hãy dành 20 – 30 phút mỗi ngày để tập bài tập này và thư giãn với động tác tạo dáng thuyền.


Trên đây là 3 bài tập yoga cho đùi thon, dáng đẹp. Hãy dành thời gian của mình để tập luyện hằng ngày để nhanh chóng thấy được hiệu quả của nó nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thảm tập yoga, khăn trải thảm tập yoga giá rẻ, chất lượng. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng tại nhà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét