Hướng dẫn tập luyện Yoga, Thể dục thẩm mỹ Aerobic đơn giản nhưng hiệu quả. Bài viết được biên soạn và sưu tầm từ các nguồn trên Internet.

LightBlog

Tin mới

Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

Tập yoga cho bé giảm stress

Tập yoga cho bé để giảm căng thẳng, áp lực cho các bé khi đi học nhiều. Làm tăng độ tập trung của bé.

Nếu bạn đang muốn cho bé của bạn được hưởng những gì tốt nhất. Bạn nên cho bé tập yoga sớm nhất. Các bài tập yoga cho bé khá đơn giản và dễ tập. Trẻ em nếu tập yoga ngay từ bé sẽ rất tốt cho sức khỏe và cá tính của bé. Bé tập yoga sẽ điềm tĩnh, kiên nhẫn và ngoan hơn. Tập yoga còn giúp cho các bé có thể tránh được các bệnh nguy hiểm và đảm bảo hơn.

Thể Thao Kim Thành là cơ sở chuyên cung cấp các loại thảm tập yoga, khăn trải thảm tập yoga giá rẻ, chất lượng. Hãy sử dụng thảm tập yoga cho bé, để bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Khi đã chuẩn bị thảm tập đầy đủ, bạn sẽ cùng tập yoga với bé để tăng độ gần gũi hơn với bé nhé.

>>> Xem thêm: Mua thảm tập yoga cao cấp Đài Loan 8 ly giá chỉ 350k<<<

Bài tập yoga cho bé giảm căng thẳng

1. Động tác đứa trẻ

Tư thế Yoga đứa trẻ

Tư thế Yoga đứa trẻ 

Thực hiện: Nằm ngửa trên thảm tập yoga, giơ 2 chân lên cao sao cho tay có thể chạm vào mũi bàn chân.

Lợi ích: Tư thế này sẽ giúp cho cột sống của trẻ khỏe mạnh.

2. Động tác Yoga mèo con

Tư thế Yoga mèo con

Tư thế Yoga mèo con

Thực hiện:

Quỳ gối trên thảm yoga, chống 2 tay xuống, cong lưng lên và cúi đầu xuống thành tư thế con mèo. Hãy hít vào, sau đó ấn lưng xuống và ngửa mặt lên đồng thời thở ra thành tư thế con bò.

Khi tập 2 tư thế này, bạn có thể yêu cầu trẻ thực hiện giống với 1 chú mèo, đồng thời kêu lên tiếng của nó như con mèo thì kêu “meooo”.

Lợi ích: Động tác yoga này giúp trẻ cải thiện tinh thần và giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động hiệu quả hơn.

3. Động tác cái câyTư thế Yoga cái cây

Tư thế Yoga cái cây 

Thực hiện:

Lưu ý: Bài tập yoga này nên cho trẻ đứng trên thảm tập yoga có lót khăn trải thảm tập yoga. Vì bài tập này cần phải cẩn thân dễ ngã, cần sự hỗ trợ cần thiết của thảm tập yoga.

Bước 1. Bắt đầu bằng cách đứng 2 chân thẳng trên thảm tập yoga, 2 tay chắp trước ngực.

Bước 2. Nhẹ nhàng nhấc chân trái lên, đặt lòng bàn chân vào bên má trái gối phải.

>>> Xem thêm: Tập yoga giảm mỡ bụng hiệu quả<<<

Lợi ích: Bài tập Yoga này cho trẻ em này sẽ giúp trẻ tịnh tâm hơn, cảm nhận cơ thể tốt hơn và tăng khả năng giữ thăng bằng.

Trên đây là 3 động tác tập yoga cho bé hiệu quả. Bạn hãy cùng bé tập luyện để giúp bé giải tỏa căng thẳng, phát triển khỏe mạnh và có sức đề kháng tốt nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thảm tập yoga, khăn trải thảm tập yoga giá rẻ. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng tại nhà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét