Hướng dẫn tập luyện Yoga, Thể dục thẩm mỹ Aerobic đơn giản nhưng hiệu quả. Bài viết được biên soạn và sưu tầm từ các nguồn trên Internet.

LightBlog

Tin mới

Thứ Sáu, 22 tháng 12, 2017

Tập xà đơn tăng vòng 3 gợi cảm cho nữ

Tập xà đơn để vòng 3 căng tròn, đầy đặn là điều chị em yêu thích. Các bài tập xà đơn luôn mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Nếu bạn bị mông chảy xệ, mông lép hay mông không được căng tròn. Các bài tập Squat sẽ giúp ích cho bạn nhanh chóng. Nhưng với xà đơn không chỉ giúp cho bạn có được hiệu quả phần cơ mông mà còn giúp cho bạn có cơ tay săn chắc, thon gọn và vòng 1 cuốn hút. Thể Thao Kim Thành là cơ sở chuyên cung cấp các dụng cụ xà đơn đa năng, xà kép giá rẻ, chính hãng. 

Nếu bạn là người yêu thích làm đẹp bằng thể hình thì không thể thiếu cho mình 1 chiếc xà đơn đa năng tại nhà. Nếu ai yêu thích làm đẹp chắc hẳn sẽ biết đến Lại Trang. Cô là người yêu thích thể thao và rất hay hướng dẫn và chia sẻ cho các bạn các bài tập thể hình hữu ích. Hôm nay, hãy xem cô ấy tập thế nào với xà đơn nhé.

Tập xà đơn tại nhà tăng vòng 3 hiệu quả

Trên thực tế, có nhiều ý kiến của các bạn trẻ cho rằng tập luyện sẽ khiến vòng một nhỏ dần đi khiến chị em lo sợ. Với kinh nghiệm luyện tập, Lại Trang cho rằng các bài tập ngực giúp bạn có vòng một săn chắc, cao và đầy đặn hơn. Theo Trang, việc tập xà đơn kết hợp chế độ dinh dưỡng sẽ giúp bạn sẽ hữu vòng một đẹp. Việc bị thiếu chất estrogen có thể là một trong những nguyên nhân khiến bạn có khuôn ngực khiêm tốn, kém săn chắc, ngực nhỏ hoặc không phát triển, thậm chí xẹp lép.

Đặc biệt là tập xà đơn giúp cơ mông căng đầy và to tròn. Cơ mông sẽ được đẩy lên khi bạn tập các bài tập co duỗi chân trên xà đơn. Bài tập này khá đơn giản. Bạn dùng tay đu trên xà đơn và chân từ từ co rồi duỗi thẳng. Các bài tập này sẽ giúp ích rất tốt cho các bạn. Đặc biệt là còn giúp bạn có thể tăng chiều cao hiệu quả.

Tập đu xà đơn tăng vòng 3 hiệu quả

Tập đu xà đơn tăng vòng 3 hiệu quả

Bí quyết nữa cho vòng 1 của bạn đó là nguồn dinh dưỡng bổ trợ cho vòng một có trong đậu nành, đu đủ xanh, chân giò, cà chua, nho, chất béo tốt từ bơ hay hạnh nhân, trứng, sữa.

Ngoài ra, tập yoga cũng giúp bạn tăng vòng 3 hiệu quả. Ở bài trước, Thể Thao Kim Thành đã hướng dẫn cho các bạn cách để có thể tập yoga tăng vòng 3 hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo để tập luyện kết hợp với tập xà đơn. 

Tập yoga tăng vòng 3 hiệu quả

Tập yoga tăng vòng 3 hiệu quả

Trang rất thường xuyên tập luyện xà đơn đa năng tăng vòng 3. Theo Trang tại bài tập này giúp cải thiện chiều cao hiệu quả nhất. Tập xà đơn thật tuyệt phải không nào. Vậy còn trần trừ gì mà bạn không bắt tay vào tập ngay thôi. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xà đơn đa năng, xà kép giá rẻ. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn miễn phí và giao hàng nhanh chóng tại nhà.

1 nhận xét: