Hướng dẫn tập luyện Yoga, Thể dục thẩm mỹ Aerobic đơn giản nhưng hiệu quả. Bài viết được biên soạn và sưu tầm từ các nguồn trên Internet.

LightBlog

Tin mới

Thứ Hai, 20 tháng 11, 2017

Bài tập yoga duy nhất cho bạn thân hình chữ S

Tập yoga để có thân hình chữ S thật đơn giản. Tập yoga với bài tập yoga duy nhất sau để đem lại hiệu quả nhanh, đơn giản.

Thể Thao Kim Thành là địa chỉ chuyên cung cấp thảm tập yoga, khăn trải thảm tập yoga giá rẻ, chính hãng. Để có thể sở hữu 1 thân hình chữ S là mơ ước của nhiều chị em hiện nay. Với các bài tập yoga đơn giản. Không những đem lại thân hình quyến rũ, nàn da trắng sáng mà còn giúp các bạn chữa được các bệnh nguy hiểm như hen xuyễn, xoang, trầm cảm, ... Ngay từ khi còn bé, bạn đã có thể tập luyện yoga cùng 1 chế độ ăn cho người tập yoga để hỗ trợ đem lại kết quả cao.

Có rất nhiều các bài tập yoga, nhưng bài tập hôm nay Kim Thành hướng dẫn các bạn sẽ đem lại cho các bạn cảm giác thoải mái, đơn giản và hiệu quả khi tập luyện để thấy được hiệu quả nhanh nhất.

Bài tập yoga tại nhà sở hữu thân hình chữ S

Với bài tập yoga sau đây, bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút mỗi ngày mà vẫn đảm bảo đùi thon, mông nở và vô cùng khỏe mạnh:

Tập yoga dáng chữ S như Ngọc Trinh

Tập yoga dáng chữ S như Ngọc Trinh

Tư thế 1
: Ngồi quỳ chân trên thảm tập yoga, hai mắt nhìn về phía trước mặt, lưng thẳng. Nên sử dụng khăn trải thảm tập yoga để hỗ trợ bài tập này tốt hơn. Chống trượt và đảm bảo giữ nhiệt cho cơ thể.

Ngồi quỳ chân trên thảm tập yoga

Ngồi quỳ chân trên thảm tập yoga

Tư thế 2
: Chống hai tay xuống thảm yoga, hai chân mở rộng bằng vai và quỳ gối sao cho đùi và chân vuông góc. Lưng song song với mặt đất.

Chống hai tay xuống thảm yoga

Chống hai tay xuống thảm yoga

Tư thế 3: Từ từ giơ chân phải lên cao, chân trái giữ nguyên tư thế ban đầu . Hít thở thật sâu, đầu ngẩng dần lên.

Động tác 3 tập yoga tại nhà

Động tác 3 tập yoga tại nhà

Tư thế  4
: Chân phải từ từ co lên cao, đến khi đầu gối gần chạm vào cằm. Giữ nguyên tư thế từ 10 - 20 phút.

Động tác 4 tập yoga tại nhà dáng chữ S

Động tác 4 tập yoga tại nhà dáng chữ S

Tư thế  5: Thả lỏng toàn thân, trở về động tác thứ nhất. Sau đó, khom lưng, hai cánh tay hướng ra sau, đầu chạm xuống thảm tập yoga.

>>> Tập yoga tại nhà cho vòng 1 căng đầy<<<<

Trên đây là bài tập yoga tại nhà giúp bạn có thân hình chữ S nhanh chóng và hiệu quả. Các bạn hãy cố gắng tập luyện và ăn uống đúng cách nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thảm tập yoga, khăn trải thảm tập yoga giá rẻ, chính hãng. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn vào giao hàng nhanh chóng tại nhà. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét