Hướng dẫn tập luyện Yoga, Thể dục thẩm mỹ Aerobic đơn giản nhưng hiệu quả. Bài viết được biên soạn và sưu tầm từ các nguồn trên Internet.

LightBlog

Tin mới

Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Tại sao thảm tập gym lại cần dày hơn thảm tập yoga?

Thảm tập yoga và thảm tập gym không khác nhau nhiều lắm. Nhưng về độ bền và dày đẹp thì thảm tập gym cần dày và bền hơn.


Thể Thao Kim Thành là cơ sở chuyên cung cấp thảm tập yoga, thảm tập gym chính hãng. Nếu bạn là 1 dân tập thể hình. Thì không khó để phân biệt thảm tập yogathảm tập gym. Thảm tập gym thường dày và có độ đàn hồi hơn thảm tập yoga. Với những động tác tập gym mạnh mẽ, đòi hỏi sự đàn hồi và độ bền hơn. Thảm tập gym luôn là loại thảm được nhiều khách hàng tìm kiếm.

Thảm tập gym thường có giá đắt hơn thảm tập yoga. Vì độ bền, dày cũng như độ chịu lực lớn. Chính vì vậy, thảm tập gym còn có thể thay thế cho thảm tập yoga để tập được bền hơn.

Thảm tập gym là dụng cụ sử dụng cho các phòng tập gym. Hay các thành viên gym nào muốn tập tại nhà cung có thể sắm cho mình 1 chiếc thảm về tự tập. Chính vì nhu cầu thảm tập gym ngày càng nhiều mà các mẫu hàng nhái. Hàng kém chất lượng của thảm tập cũng ngày 1 nhiều. Ở bài trước, Kim Thành đã hướng dẫn các bạn cách lựa chọn thảm tập yoga chính hãng. Dưới đây, sẽ là các mẫu thảm tập chính hãng, thương hiệu lớn cho khách hàng lựa chọn.

Thảm tập gym cao cấp tại Kim Thành

Thảm tập gym cao cấp tại Kim Thành

Các mẫu thảm tập gym chính hãng giá rẻ tại Kim Thành

Thảm tập yoga cao cấp Adidas AD 12236

- Thảm tập yoga Adidas AD 12236 là loại thảm được khách hàng đánh giá cao. Mang thương hiệu Adidas nổi tiếng nên thảm tập gym Adidas AD 12236 luôn được bán chạy.


Thảm tập yoga cao cấp Adidas AD 12236

Thảm tập yoga cao cấp Adidas AD 12236

- Thảm tập gym Adidas AD 12236 có kích thước khá rộng và dày 6 mm. Thảm được bán chạy tại các phòng tập gym chuyên dụng cao cấp. 

- Giá KM: 1.225.000đ/ 1 chiếc.

Thảm tập yoga cao cấp Đài Loan 8 ly ( 8mm)

- Đây là loại thảm được rất nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Hàng được nhập tại Đài Loan chính hãng.

Thảm tập yoga cao cấp Đài Loan 8 ly
Thảm tập yoga cao cấp Đài Loan 8 ly

- Thảm tập yoga Đài Loan cao cấp 8 ly được làm từ cao su thiên nhiên TPE chính hãng.

- Thảm Yoga TPE Đài Loan cao cấp đúc 1 lớp dày 8mm là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn năng động thích một tấm thảm bền, đẹp và phong cách. Với chất lượng vượt trội, thảm được thiết kế chống trượt và êm ái, dù bạn chuyển động nhẹ nhàng trong Hatha, năng động trong Vinyasa, mạnh mẽ trong Ashtanga hay đổ mồ hôi nhiều trong Bikram, thảm Yoga TPE ECO~Friendly đúc 1 lớp dày 8mm sẽ luôn đồng hành với bạn, đến phòng tập hay bất cứ nơi đâu, là hành trang cho các bạn xác định tập Yoga nghiêm túc & lâu dài.

- Giá KM: 450.000đ/ 1 chiếc

Địa chỉ mua thảm tập yoga, thảm tập gym chính hãng


ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI


Số 84 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.566.8647

Hotline: 0966789588

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NAM


Số 68, Ngõ 170, Lê Công Thanh, Phủ Lý, Hà Nam.

Điện thoại: 0243.566.8647

ĐỊA CHỈ TẠI TP HỒ CHÍ MINH


Số 70/9/1 Nguyễn Sỹ Sách, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 086.816.8989

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét