Hướng dẫn tập luyện Yoga, Thể dục thẩm mỹ Aerobic đơn giản nhưng hiệu quả. Bài viết được biên soạn và sưu tầm từ các nguồn trên Internet.

LightBlog

Tin mới

Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017

Địa chỉ mua thảm tập yoga Tp.Hồ Chí Minh

Thể Thao Kim Thành chuyên cung cấp thảm tập yoga, thảm tập gym chính hãng. Đ/c: 84 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Thể Thao Kim Thành là địa chỉ chuyên cung cấp thảm tập yoga, thảm tập gym chính hãng, giá rẻ. Để khách hàng có thể lựa chọn được thảm tập yoga, thảm tập gym chất lượng. Thể Thao Kim Thành luôn đưa ra các phương pháp và bài tập yoga hiệu quả. Đem lại hiệu quả nhanh nhất cho khách hàng. Ở bài trước, Thể Thao Kim Thành đã đưa ra các bài tập yoga như: Tập yoga giảm đau vai gáy, tập yoga tránh ung thư, trầm cảm. Ngoài ra, tập yoga còn giảm mỡ bụng, tập yoga tặng vòng 1 và vòng 3, ... 

Thảm tập yoga hiệu quả cao

Thảm tập yoga hiệu quả cao

Có thể thấy rằng tập yoga đem lại hiệu quả rất cao cho người sử dụng. Hiện nay, thảm tập yoga đang ngày chiếm lĩnh thị trường. Trở thành dụng cụ gia đình được nhiều chị em ưu thích và lựa chọn phổ biến.

Dưới đây Thể Thao Kim Thành sẽ giới thiệu khách hàng 1 số mẫu đồ tập yoga để chị em lựa chọn.

Đồ tập yoga chính hãng tại Kim Thành

Thảm tập yoga cao cấp Đài Loan 8 ly (8 mm)

- Thảm tập yoga cao cấp Đài Loan 8 ly xuất xứ nhập tại Đài Loan chính hãng. Có độ dày đến 8 mm. Cự êm và đàn hồi nhờ làm từ cao su tổng hợp thiên nhiên TPE.

- Giá KM: 450.000đ/ 1 chiếc.

Thảm tập yoga cao cấp Đài Loan 8 ly (8 mm)

Thảm tập yoga cao cấp Đài Loan 8 ly (8 mm)

- Thảm tập yoga cao cấp Đài Loan 8 ly là loại thảm yoga được nhiều khách hàng yêu thích nhất. So với các mẫu thảm tập yoga Adidas, Reebok, ... thì thảm tập yoga Đài Loan 8 ly cũng không hề kém chút nào. Mà với giá thành chỉ bằng nửa thì thảm tập yoga cao cấp Đài Loan 8 ly đang làm nóng lên thị trường.

Bóng tập yoga cao cấp

- Bóng tập yoga là dụng cụ hỗ trợ các bài tập về bụng hay cơ ngực cho chị em. Bóng tập yoga tại Kim Thành còn có các mẫu hình tròn và bầu dục. Được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng lâu dài. 

- Giá KM: 290.000đ/ 1 chiếc.


Bóng tập yoga cao cấp

Bóng tập yoga cao cấp

- Bóng tập yoga còn được trở thành dụng cụ cho các bé vui đùa. Vì độ mềm và chất lượng của bóng tập yoga được nhiều các em nhỏ yêu thích..

Gối tập yoga giá chỉ 105k

- Gối tập yoga là dụng cụ tập yoga ít người biết. Nhưng nó được cho là dụng cụ tập yoga tăng chiều cao mà nhiều người không biết. Gối tập yoga còn được sử dụng làm gối ngủ. Gối tập yoga có độ đàn hồi và tốt cho giấc ngủ và cơ cổ của bạn.


Gối tập yoga giá chỉ 105k
Gối tập yoga giá chỉ 105k

Địa chỉ mua thảm tập yoga tại TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Số 70/9/1 Nguyễn Sỹ Sách, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 086.816.8989 - Hotline: 0966789588


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét