Hướng dẫn tập luyện Yoga, Thể dục thẩm mỹ Aerobic đơn giản nhưng hiệu quả. Bài viết được biên soạn và sưu tầm từ các nguồn trên Internet.

LightBlog

Tin mới

Thứ Tư, 27 tháng 9, 2017

Nên chọn thảm tập yoga Reebok hay thảm tập yoga Adidas?

Nếu các bạn đang phân vân không biết nên mua thảm tập yoga Reebok hay Adidas. Thể Thao Kim Thành sẽ hướng dẫn các bạn về tính năng và thời hạn sử dụng của 2 thương hiệu thảm yoga này.

Thể Thao Kim Thành là cơ sở chuyên cung cấp các mẫu dụng cụ thảm tập yoga chính hãng. Nhiều khách hàng hay phân vân không biết nên mua thảm yoga Adidas hay thảm yoga Reebok? 2 thương hiệu thảm yoga này đều được khách hàng đánh giá cao và nằm trong danh sách những thảm tập yoga hót nhất năm.

Đặc điểm chủ yếu của 2 thảm tập là cấu tạo đều được làm từ chất liệu cao su tổng hợp TPE cao cấp. Cùng là những thương hiệu tham yoga chất lượng và chính hãng.

Nên lựa chọn thảm tập yoga Adidas hay thảm tập yoga Reebok

Nên lựa chọn thảm tập yoga Adidas hay thảm tập yoga Reebok

Về giá thành thì có lẽ thảm tập yoga Adidas có giá đắt hơn 1 chút so với các mẫu thảm tập yoga Reebok. Nhưng độ bền thì thảm tập yoga Adidas lại hơn. Và để hiểu rõ hơn 2 loại thảm yoga này, chúng ta sẽ đi vào chi tiết tính năng của chúng.


Thảm tập yoga Adidas


- Chất liệu: Thảm tập yoga Adidas được làm từ cao su tổng hợp 100% thiên nhiên TPE. Tạo độ đàn hồi, co giãn tốt cho người dùng.

- Độ dày: từ khoảng 0,8 cm đến 1,5 cm . Thảm yoga khá dày và có độ bền thuộc dạng nhất nhì trong các loại thảm tập cao cấp.

Độ dày của thảm tập yoga Adidas AD 12236

Độ dày của thảm tập yoga Adidas AD 12236

>>> Thảm tập yoga Adidas AD 12236 <<<

- Độ chống trượt: Do có về mặt sần trên các hoa văn nhỏ, giúp cho người dùng có thể tập luyện không sợ trơn trượt. Đây là tính năng chỉ có ở những loại thảm tập yoga cao cấp.


Độ chống trượt tuyệt vời của thảm yoga Adidas

- Thời gian sử dụng: từ 4 đến 5 năm. Đó là 1 thời gian quá dài so với mức quy định phải không các bạn. Đây cũng chính là điểm mà thảm tập yoga Adidas được đánh giá hơn thảm tập yoga Reebok.

- Giá thành: Dao động từ 550.000đ đến 1.500.000đ. Về giá thành thì lại đắt hơn thảm tập yoga Reebok.

- Màu sắc: Chủ yếu là màu đen.

Thảm tập yoga Reebok

- Chất liệu: Thảm tập yoga Reebok được làm từ cao su tổng hợp 100% thiên nhiên TPE. Tạo độ đàn hồi, co giãn tốt cho người dùng.

- Độ dày: từ khoảng 0,7 cm đến 1 cm . Thảm yoga Reebok có độ dày vừa phải và có độ bền thuộc dạng trung bình trong các loại thảm tập cao cấp.

- Độ chóng trượt: Thảm tập yoga Reebok có độ chống trượt khá cao. Bảo vệ người dùng tốt.

Thảm tập yoga Reebok chống trượt tốt

Thảm tập yoga Reebok chống trượt tốt


- Thời gian sử dụng: Khoảng từ 3 đến 4 năm. Tùy vào người sử dụng. Cần phải sử dụng khăn trải thảm tập yoga thì thời gian sử dụng thảm yoga mới lâu được.

- Giá thành: Từ khoảng 450.000đ đến 1.200.000đ. Giá ở mức trung bình, thậm chí các bạn sinh viên cũng có thể mua về tập luyện tại nhà. Được đánh giá là thảm yoga được nhiều bạn trẻ yêu thích.

- Màu sắc: Có rất nhiều màu cho khách hàng lựa chọn: xanh, đỏ, vàng, xàm, ... Đều là các màu sắc sang trọng và bền màu.

Thảm tập yoga Reebok RAYG-11030CG

Thảm tập yoga Reebok RAYG-11030CG

Trên đây là những tính năng và đặc điểm của thảm tập yoga Reebok và thảm tập yoga Adidas chính hãng. Các bạn đã có thể đưa ra được sự lựa chọn chính xác cho mình. Hãy lựa chọn cho mình thảm yoga phù hợp nhất.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua thảm tập yoga Aidas, thảm tập yoga Reebok. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588, hoặc đến ngay 84 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Thể Thao Kim Thành chúc bạn thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét