Hướng dẫn tập luyện Yoga, Thể dục thẩm mỹ Aerobic đơn giản nhưng hiệu quả. Bài viết được biên soạn và sưu tầm từ các nguồn trên Internet.

LightBlog

Tin mới

Thứ Tư, 30 tháng 8, 2017

Cách Tăng Cân Bằng Tập Yoga Tại Nhà Đơn Giản Nhất

Bạn quá gầy, thân hình không đươc gợi cảm, thiếu đi các đường nét trên cơ thế, hãy tập yoga để tăng cân hiệu quả. Tập yoga tại nhà là các mà nhiều người lựa chọn.

Cách tăng cân đơn giản và hiệu quả an toàn đó là tập yoga mỗi ngày kết hợp chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng. Nếu bạn có cân nặng quá thấp thì hãy cố gắng làm việc ở một môi trường không áp lực, vì áp lực sẽ làm bạn trở lên mệt mỏi và giảm đi sức khỏe nhanh chóng. Việc ăn uống và tập luyện yoga sẽ giúp bạn thư giãn tối đa và đồng thời giúp bạn giảm áp lực công việc.

Thể Thao Kim Thành là cơ sở cung cấp các loại thảm tập yoga chất lượng, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm và độ chuyên môn thể hình cao, Kim Thành sẽ tư vấn cho các bạn cách tăng cân bằng tập yoga tại nhà.

TƯ THẾ CÁI CÂY


Tư thế trái cây

Tư thế trái cây

Cách tập: Để có một tư thế vững chắc đứng chụm hai chân vào nhau để tạo thế, sau đó hai tay đặt lên hông, từ từ co một chân đặt lòng bàn chân tì lên chân còn lại dồn toàn bộ trọng lượng cơ thể lên chân trụ, đứng thật vững vàng. Sau khi đứng vững, hai tay từ hông đưa lên chắp trước ngực. Từ từ đưa hai tay đang chắp cao qua đầu, kéo căng cơ thể, giữ thẳng cột sống. Thực hiện động tác càng lâu càng tốt.


TƯ THẾ ĐỨA TRẺ


Tư thế trẻ con tập yoga tại nhà

Tư thế trẻ con tập yoga tại nhà

Cách tập :Trước tiên các bạn quỳ gối trên tấm thảm, ngồi lên gót chân,bàn chân để ngửa, hai tay chạm vào ngón chân cái. Đầu gối mở rộng sang hai bên, cúi gập người sao cho phần thân nằm giữa hai bên đùi, áp trán xuống sàn. Nhắm mắt hít thở sâu, hai tay duỗi thẳng ra phía trước, úp bàn tay xuống thảm. Hít thở nhẹ nhàng và thả lỏng cơ thể. Giữ tư thế cho tới khi cơ thể được thả lỏng và tinh thần thoải mái.

TƯ THẾ CHIẾN BINH


Tư thế chiến binh khi tập yoga tại nhà

Tư thế chiến binh khi tập yoga tại nhà

Cách tập: Các bạn đứng trên sàn với dáng đứng thẳng, sau đó lấy phải chân bước một bước rộng về phía trước, hạ thấp chân trái xuống. Hai tay dang ngang bằng vai, lòng bàn tay úp xuống, chân phải khuỵu xuống vuông góc với sàn, hít thở đều đặn. Giữ động tác trong 10 nhịp thở, trở về vị trí ban đầu rồi thực hiện với chân còn lạ

TƯ THẾ NGẨNG ĐẦU


Tư thế ngẩng đầu khi tập yoga tại nhà

Tư thế ngẩng đầu khi tập yoga tại nhà

Cách tập: bắt đầu thực hiện với tư thế nằm sấp, hai chân để cách nhau một khoảng ngang bằng vai, sau đó đặt hai bàn tay song song với ngực. Lấy một hơi hít thật sâu, từ từ đẩy tay lên, uốn cong lưng, ưỡn ngực ra, rồi ngửa đầu ra sau mặt càng ngửa lên cao càng tốt. Đây là cách tăng cân hiệu quả tại nhà mà khá nhiều bạn thường xuyên tập nhé.

>>> Xem thêm: Những điều cần biết cho người mới tập yoga


Lưu ý khi tập luyện:

- Mặc quần áo thoáng mát, rộng rãi

- Lựa chọn thảm tập yoga chất lượng, đảm bảo không bị tác động xung quanh

- Tập tại 1 không gian yên tính và thoáng đãng

- Tậm trạng thả lỏng, tư giãn và nhẹ nhàng

- Tập yoga đòi hỏi độ kiên nhẫn, tập yoga tại nhà thì bạn cần phải lắng nghe các chuyên gia tư vấn tập đúng cách và không quá nóng vội.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét