Hướng dẫn tập luyện Yoga, Thể dục thẩm mỹ Aerobic đơn giản nhưng hiệu quả. Bài viết được biên soạn và sưu tầm từ các nguồn trên Internet.

LightBlog

Tin mới

Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

Địa Chỉ - Mua thảm tập thể dục giá rẻ nhất Hà Nội

Mua thảm tập thể dục tại Thể Thao Kim Thành với giá rẻ nhất thị trường. Nhận ngay thẻ voucher, bảo hành 12 tháng, giao hàng miễn phí nội thành nhanh chóng.

Thảm tập thể dục là dụng cụ không chỉ dành cho tập yoga mà nó còn giúp chúng ta có thể tập với các dụng cụ khác như tập với con lăn tập bụng.

Để hiểu rõ được những tác dụng mà thảm tập thể dục thì cũng ta sẽ tìm hiểu về công dụng chính của nó nhé.

Những tác dụng của thảm tập thể dục, thảm tập Yoga

– Bảo vệ cơ thể khỏi những chấn thương: Trong bộ môn Yoga có tới 30% động tác là chống đẩy cơ thể trên các khớp cổ tay, cổ chân và khớp gối chính vì vậy thảm tập Yoga có thể bảo vệ các vùng khớp của bạn khỏi những tổn thương và va chạm nhờ đó những người mới bắt đầu tập Yoga sẽ tránh được những chấn thương đáng tiếc. Đối với những những đã tập Yoga lâu năm, công dụng của tấm thảm càng được phát huy mạnh mẽ, bởi động tác của họ thực hiện thường có mức độ khó cao và đòi hỏi tính thẩm mỹ trong tư thế. Lúc này thảm tập không chỉ giúp họ tránh chấn thương mà còn giúp họ có điểm bám ở chân để cân bằng cơ thể.

thảm tập yoga giá rẻ

Thảm tập thể dục giá rẻ tại Hà Nội

– Cân bằng và duy trì nhiệt độ cho cơ thể: Những động tác trong Yoga luôn cần một chổ bám cho bàn chân để tạo thăng bằng và thảm tập có thể cung ứng tốt điều này. Hầu hết các loại thảm tập đều có độ mún và độ bám giúp giữ bàn chân hoặc bàn tay của bạn không bị xê dịch và trượt té trong lúc tập.

Thảm tập thể dục Yoga còn có vai trò giúp cơ thể người tập tránh khỏi sự tiếp xúc với mặt sàn lạnh từ đó giữ nhiệt cho cơ thể và bảo toàn năng lượng chạy suốt trong cơ thể mà không bị thất thoát ra ngoài. Điểu này sẽ giúp người tập thực hiện các động tác tốt hơn.

Tác dụng của thảm tập thể dục


Thảm tập yoga chất lượng

– Đảm bảo an toàn vệ sinh: Đối với những phòng tập đông đúc, thảm tập thường dùng chung cho rất nhiều người. Đó sẽ là môi trường thuận lợi để vi khuẩn phát triển và sinh sôi gây nguy cơ nhiễm vi khuẩn rất cao. Chính vì vậy đầu tư cho mình một tấm thảm có thể hạn chế được nguy cơ nhiễm khuẩn trong phòng tập Yoga.

- Thảm tập thể dục còn hỗ trợ bạn sử dụng con lăn tập bụng 1 cách thoải mái nhất và hiệu quả

Có rất nhiều mẫu thảm tập thể dục, thảm tập yoga thương hiệu tại Kim Thành


Thảm tập Yoga Adidas AD 12236

Thảm tập thể dụcYoga Adidas AD 12236



>>>> Tham khảo:

- Thảm tập Yoga Adidas ADYG-10600GRDK
- Thảm tập Yoga Reebok RAYG-11030DS

Địa chỉ mua thảm tập thể dục, thảm tập yoga giá rẻ nhất Hà Nội

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI

Số 84 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 043.566.8647

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NAM

Số 68, Ngõ 170, Lê Công Thanh, Phủ Lý, Hà Nam.
Điện thoại: 043.566.8647

ĐỊA CHỈ TẠI TP HỒ CHÍ MINH


Số 70/9/1 Nguyễn Sỹ Sách, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 086.816.898



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét